CÁC KHÓA HỌC
ĐA DẠNG
CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG
HỌC VIÊN

ESL

Chương trình ESL (viết tắt của English as a Second Language) là chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, dành cho người học nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Chương trình cung cấp đồng thời bốn kỹ năng : Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading), Viết (Writing). Chú trọng vào kỹ năng Nghe (Listening) và Nói (Speaking), kết hợp cùng chính sách EOP (English Only Policy) Petunia English xây dựng giáo trình mang đến cho người học sự tiến bộ nhanh chóng trong quá trình rèn luyện khả năng giao tiếp. Đồng thời không hề bỏ sót kỹ năng Đọc (Reading) và Viết (Writing) tạo điều kiện học tập và hỗ trợ học viên nâng cao điểm số cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL hay IELTS trong tương lai.
Khóa học ESL dành cho tất cả những học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh sử dụng hằng ngày; hay phục vụ cho việc du lịch và định cư. ESL cũng là sự lựa chọn cho các bạn học sinh chuẩn bị vào đại học hoặc các sinh viên, người đi làm muốn cải thiện kỹ năng Anh ngữ sử dụng trong công việc cũng như xây dựng nền tảng phục vụ cho các khóa học kiểm tra TOEIC, TOEFL và IELTS.

Business English

Business English (Tiếng Anh Thương Mại) là khóa đào tạo kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường thương mại. Qua khóa học, học viên được phát triển các kỹ năng Anh ngữ tập trung vào bối cảnh và môi trường doanh nghiệp, Ngân hàng,v.v.. bằng các lớp thực hành kỹ năng thuyết trình, đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm chú trọng sử dụng các đặc ngữ chuyên ngành thương mại với mục tiêu chính:
- Nâng cao tiếng Anh và sự tự tin khi làm việc trong cộng đồng thương mại quốc tế.
- Phát triển các kỹ năng để đàm phán với đối tác trong giao tiếp thương mại. Đánh giá các khả năng thương thuyết chính xác thông qua các buổi giao tiếp, luyện nói và luyện viết.
- Mở rộng vốn từ vựng, hiểu sâu và rộng hơn những khái niệm, thuật ngữ thương mại thế giới.
- Tìm hiểu hệ thống và sự phù hợp các kỹ năng ngôn ngữ kinh doanh cho môi trường kinh doanh thực tế.
Ngoài ra, tại Petunia English, những bước đầu tiên như chuẩn bị hồ sơ xin việc ấn tượng, kỹ năng phỏng vấn và các buổi phỏng vấn giả (mock interview) bằng tiếng Anh được hướng dẫn chi tiết đến từng học viên.
Business English (Tiếng Anh Thương Mại) là một khóa học thật sự quan trọng cho các sinh viên ngành kinh tế nói riêng cũng như tất cả các học viên có mong muốn làm việc, phát triển trong môi trường quốc tế.

ESP

Khóa học ESP (English for Specific Purpose) – tiếng anh chuyên ngành tổ chức tại Petunia English nhằm cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh cần thiết trong công việc, học tập và nghiên cứu theo từng chuyên ngành cụ thể. Chương trình cung cấp các khóa học đa dạng:
- English At Work – Tiếng Anh cho người đi làm
- Hospitality English – Tiếng Anh Du lịch, Khách sạn
- Medical English – Tiếng Anh chuyên ngành Y tế
- Technical English – Khóa học từ vựng chuyên ngành (Ngành công nghệ thông tin, điện tử, điện lạnh, Kế toán, Tài chính, v.v.)
Bằng mô hình giảng dạy “man to man” (một kèm một) và lớp nhóm nhỏ, học viên tại Petunia English được thiết kế linh hoạt chương trình dạy phù hợp với bản thân mỗi học viên nhằm tạo hiệu quả tối đa trong việc đáp ứng nhu cầu học tập và sử dụng tiếng Anh.

TOEIC

Toeic (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra Tiếng Anh dành cho những người không sử dụng Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, đặc biệt tập trung vào những đối tượng muốn phát triển khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc Tế. Đồng thời TOEIC cũng là chứng chỉ tiếng Anh được nhiều công ty, quốc gia tin tưởng chọn làm công cụ đánh giá năng lực ngoại ngữ.
Tại Petunia English, bài giảng được thiết kế giảng dạy đầy đủ bốn kỹ năng: Nghe (Listening), Nói (Reading), Đọc (Reading) và Viết (Writing) dựa trên các giáo trình nổi tiếng cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm giúp học viên dễ dàng chinh phục bài thi mặc định (Listening – Reading) và tự chọn (Speaking – Writing).
Mang đến một không khí mới trong quá trình giảng dạy, kết hợp cùng Daily Vocabulary Test (bài kiểm tra từ vựng hằng ngày), khóa học TOEIC tại Petunia English giúp học viên hoàn thành kỳ thi của mình bằng sự hiểu biết chính xác về ngôn ngữ, giúp học viên dễ dàng đạt được điểm số cao đồng thời khẳng định khả năng giao tiếp tự tin sau quá trình học tập.
Tại một số trường đại học chuyên ngành kinh tế ở Việt Nam, TOEIC hiện đang là chứng chỉ bắt buộc đối với các sinh viên. TOEIC cũng là công cụ ưu tiên phù hợp cho những người đi làm dùng để chứng minh năng lực sử dụng tiếng Anh của mình hoặc dành cho bất kì học viên nào có mong muốn sở hữu chứng chỉ này.

IELTS

IELTS (English Language Testing System) - Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế- được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.
IELTS là kì thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.
Tại Petunia English, khóa học IELTS được xây dựng đáp ứng sự lựa chọn của học viên về bài thi Academic (học thuật) và General Training (đào tạo chung) với mục tiêu:
- Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi.
- Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi để đạt được kết quả tối ưu.
- Bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi.
- Luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
- Chia sẻ tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.